Vé trận đấu bóng đá Barcelona

Barcelona FC chơi các trận đấu trên sân nhà của họ tại một sân vận động tráng lệ ở trung tâm thành phố và một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất khi đến thăm Barcelona là sân nhà Camp Nou nổi tiếng của họ.

Sân vận động bóng đá nổi tiếng thế giới này đã chứng kiến ​​nhiều trận đấu tuyệt vời trong những năm qua và hầu hết các cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thế giới vào lúc này hay lúc khác. Nó cũng đã đóng vai trò chủ nhà cho các giai đoạn cuối cùng của các cuộc thi lớn. Sân vận động Camp Nou hay Noucamp có sức chứa lên đến một trăm nghìn khán giả và thực sự là một trong những đấu trường thể thao lớn của thế giới.

Với Ronaldinho và Thierry Henry trong đội ngũ những ngôi sao hiện tại, nhưng những người sáng chói như Johann Cruyff lấp lánh trong quá khứ, nơi cũ thực sự đã chứng kiến ​​tất cả trong nhiều thập kỷ. Những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đã chơi trong một số trận đấu tuyệt vời mọi thời đại trên sân Nou Camp.

Vì vậy, – bạn có thể hỏi – làm thế nào để bạn có được vé cho một trận đấu của Barcelona nếu bạn đang đến thăm thành phố?

Bạn có một số lựa chọn nhưng hãy nhớ rằng đội đã có phong độ tuyệt vời kể từ năm 2005 và không phải lúc nào cũng dễ dàng để có được một chỗ ngồi cho ngày thi đấu khi họ chơi tốt như thế này – lối chơi hay và kết quả tốt có xu hướng khiến người hâm mộ tủ đồ cũ ra khỏi đồ gỗ. Nhận được một vé Barcelona FC cũng phụ thuộc vào thời gian bạn định đi trong năm. Một số vé luôn kevin de bruyne 4k được bán trực tiếp tại sân vận động Camp Nou, hoặc bạn có thể đặt qua điện thoại và trên lý thuyết là trực tuyến. Vé bóng đá cũng có thể được mua thông qua dịch vụ mua vé serviCaxi. Nếu bạn không phải là thành viên câu lạc bộ Barcelona FC (tương đương với người sở hữu vé cả mùa ở Anh) thì bạn cần phải mua vé qua điện thoại hoặc trực tuyến ít nhất 15 ngày trước trận đấu. Họ là một dịch vụ đặt phòng qua internet nhưng đôi khi nó có tiếng là không đáng tin cậy.

Vé cho một trận đấu có thể có giá từ 30 euro đến 120 euro với mức giá tùy thuộc vào nơi bạn ngồi và mức độ lớn của trận đấu. Vào những ngày diễn ra trận đấu, có những lời rao bán vé khắp sân vận động và công bằng mà nói, hầu hết những người này thường là thành viên có vé dự phòng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những trường hợp lừa đảo và lừa bịp với những tấm vé giả mạo. Nếu họ tự nhận là thành viên có ghế dự phòng, hãy nhờ họ đưa bạn vào sân vận động cùng với họ và không giao tiền mặt cho đến khi bạn ngồi thoải mái vào chỗ của mình.

Một số trận đấu đơn giản là không thể kiếm được vé – ví dụ: nếu bạn đang nghĩ đến việc xem Barcelona vs Real Madrid, thì đừng bận tâm trừ khi bạn có sẵn một lượng tiền mặt dự phòng rất lớn. Những trận đấu lớn như thế này hầu như không thể có vé đi tiếp vì đây là trận đấu lớn nhất trong năm của cả hai CLB này.