Tôn giáo của bóng đá

Ở đây, ở Alabama, có ba hạng người: người hâm mộ Alabama Crimson Tide, người hâm mộ Auburn Tiger, và người vô thần. Hai trong số ba người sẽ xuống Địa ngục khi họ chết. Hai cái nào hoàn toàn phụ thuộc vào người bạn hỏi.

Những người Alabamian thích bóng đá nhưng không có sở thích đội bóng cụ thể nào được gọi là, “agnostics”. Niềm hy vọng của các tín hữu rằng một ngày nào đó, những linh hồn tội nghiệp, đáng thương này sẽ mua được một chiếc áo khoác Alabama hoặc được tặng một chiếc mũ lưỡi trai và qua đó trải nghiệm niềm vui khi dấn thân vào một đội cụ thể. Cho đến lúc đó, họ bị coi là những kẻ bị xã hội và giải trí ruồng bỏ. Cầu nguyện cho họ là tất cả những gì chúng ta có thể làm.

Tại sao tất cả các tham chiếu tôn giáo trong một cột được cho là về bóng đá? Bởi vì tôn giáo và bóng đá gắn bó chặt chẽ với nhau, bạn của tôi, có nhiều điểm chung hơn bạn có thể nghĩ. Lưu ý đoạn văn này từ Big Playbook of St. Gipper, gần đây được phát hiện trong một tầng hầm tối trong khuôn viên trường Đại học Notre Dame.

Đoạn văn viết: “Và vào ngày thứ bảy, Đức Chúa Trời tạo ra bóng đá và tất cả đều ổn thỏa với thế giới … cho đến khi Sa-tan đưa ra các trọng tài …”

Không thể tin vào bóng đá đại học mà bang xep hang ngoai hang anh không tin vào một thế lực cao hơn. Ở đây ở Alabama – và ở nhiều nơi khác – bóng đá là một tôn giáo. Đối với một số người, nó là tôn giáo duy nhất. Báng bổ, bạn nói? Tôi không nghĩ vậy. Nhiều lời cầu nguyện được cầu nguyện và được đáp lại trong trận bóng đá trung bình ở trường đại học hơn ở hầu hết các nhà thờ trong một tháng Chủ nhật. Điều đó giải thích tại sao các nhà truyền giáo thích tổ chức các cuộc phục hưng ở các sân vận động bóng đá. Tâm trạng đã được thiết lập sẵn. Nhà dòng giữ vé mùa.

Hãy xem xét điều này: Alabama đã nhận được rất nhiều báo chí quốc gia gần đây vì hai điều:

(1) Chất lượng (hoặc sự thiếu hụt) của đội bóng đá của Đại học Alabama và (2) Lập trường đạo đức đang được thực hiện và những cuộc chiến pháp lý đang được tiến hành bởi những người Alabama về việc phân tách nhà thờ và nhà nước. Bóng đá và tôn giáo. Tôn giáo và bóng đá. Và chúng tôi tiếp tục.
Làm trò xúc phạm Chúa ở Alabama là những người giống như học sinh trung học bước ra khỏi lớp vì họ không được phép cầu nguyện một lúc trước bài kiểm tra toán. Cá nhân tôi, tôi muốn các thanh thiếu niên của mình cầu nguyện trong các lớp học của trường hơn là hát các bài hát rap và đi xung quanh trong những chiếc xe ồn ào. Tuy nhiên, tôi nghĩ những người trẻ này đang tự giới hạn bản thân. Khi tôi còn đi học, chúng tôi cầu nguyện trước MỌI bài kiểm tra, không chỉ môn toán.

Sau đó, có thẩm phán Roy Moore, một trong những đội trưởng đội của Chúa, nếu bạn muốn. Moore là thẩm phán Alabama, người có một tấm bảng Mười Điều Răn treo trên tường trong phòng xử án của mình. Tòa án tối cao đã ra lệnh gỡ bỏ tấm bảng, nhưng thống đốc yêu quý của chúng ta, Fob “Tôi là Luật ở những phần này” James, đã nói rằng ông ấy sẽ cử Vệ binh Quốc gia đến để đảm bảo tấm bảng vẫn còn nguyên. Bạn có thể gọi điều này là tăng cường khả năng phòng thủ.

Điều này dẫn đến một câu hỏi khác: nếu Alabama ly khai khỏi Liên minh vì sự đàn áp của ACLU và NCAA, liệu điều đó có khiến Fob trở thành vua của chúng ta không? Nếu vậy, tôi nghĩ đó là lý do quá đủ để không ly khai. Vua Fob. Nghe giống như một con khỉ đột khổng lồ với một trở ngại trong lời nói, phải không.

Trở lại chủ đề đang bàn, tôi nghĩ rằng ý kiến ​​cho rằng bóng đá đã trở thành một thứ tôn giáo lộng hành càng được chứng thực bởi thực tế là chưa có ai cố gắng xô đổ một xà beng hợp pháp giữa tôn giáo có tổ chức và bóng đá đại học có tổ chức. Có thể họ nhận ra rằng những nỗ lực của họ sẽ vô ích như thế nào. Hoặc có thể họ chỉ sợ quả báo của thần thánh. Tôi hiểu Bear Bryant và Shug Jordan không phải là những người đàn ông phải qua mặt khi họ còn ở đây trên trái đất. Xin Chúa cấm một số luật sư ACLU dị giáo làm họ khó chịu.

Khi Đại học Alabama và Auburn chơi với nhau như họ đã làm vào cuối tuần trước, các tín đồ trung thành bỏ bất cứ điều gì họ đang làm và đổ xô vào trò chơi như những nhà thông thái đuổi theo một ngôi sao xa. Toàn bộ bang đứng yên. Hãy thử tìm một thợ sửa máy giặt hoặc một bác sĩ phòng cấp cứu trong trò chơi Alabama / Auburn. Họ không ở đâu để được tìm thấy. Bạn có thể chết trong bộ quần áo bẩn thỉu, nhưng đó là những gì bạn nhận được khi không tham dự trận đấu lớn.