Thể thao như Chiến tranh – Các vấn đề lập pháp về chủng tộc của Bóng đá

Tôi đã thực sự thấy những người trẻ tuổi tuyệt vời chơi bóng ở các địa điểm của quốc gia được công nhận là có bóng đá tuyệt vời như Florida, Texas, Ohio cũng như tiểu bang vàng. Khi những đứa trẻ lớn hơn, có thể có một số khác biệt như khí hậu, lựa chọn địa phương, cũng như Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm khiến các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “trung tâm” cho kỹ năng bóng đá. Một số bang cũng có kế hoạch chi tiêu cho bóng đá đáng kể và cũng có các chuyến tập huấn không hiển thị chút nào hoặc đã thực sự giảm số lượng môn học cũng như thời lượng “thể thao” nơi họ thực hiện với các cầu thủ bóng đá của mình quanh năm trong lớp. Đơn giản chỉ cần nhận ra rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm phổ biến trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trong thời gian thực ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Tôi rất hài lòng về cơ sở vật chất đang hoạt động ở Utah, Montana cũng như Tiểu bang Washington trong 3 tuần qua cũng như họ chơi bóng đá cho những người trẻ tuổi tuyệt vời ở đó. Vâng, chúng tôi có một câu chuyện bóng đá của những người trẻ tuổi / câu chuyện về con gấu trong thời gian thực mà gần như cũng đáng kinh ngạc để báo cáo. Đơn giản chỉ cần nhận ra rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm chung trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trực tuyến ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Nhiều huấn luyện viên dường như thực sự cảm thấy có thành kiến ​​về các địa điểm cụ thể của quốc gia có bóng đá trẻ chất lượng hàng đầu tốt hơn nhiều so với các khu vực khác trên toàn quốc. Tương tự như vậy, một số huấn luyện viên bóng đá trẻ từ các địa điểm ít bùng nổ hơn của quốc gia dường như thực sự cảm thấy hơi kém chất lượng về mức độ chơi bóng ở địa điểm của họ.

Trong khi nhiều tổ chức cảm thấy tổ chức của họ có giá bùi tiến dũng u23 việt nam cả phải chăng cũng như vị trí của họ trên toàn quốc theo một cách nào đó tự nhiên tốt hơn nhiều so với những tổ chức khác, tôi khuyên bạn nên đưa nhóm của mình tham gia trong số nhiều sự kiện toàn quốc. Chúng là một công cụ mở mang tầm mắt thực tế cũng như là một trải nghiệm tuyệt vời cho những đứa trẻ của bạn. Khi còn nhỏ, tôi vẫn nhớ những chuyến đi của mình ở Dish, đặc biệt là chuyến đi bằng máy bay đến Las vega và tôi cũng hiểu những đứa trẻ của chúng tôi thích đến Florida.

Tôi đã thực sự chứng kiến ​​những người trẻ tuyệt vời chơi bóng ở các địa điểm của quốc gia được công nhận là có bóng đá xuất sắc như Florida, Texas, Ohio và cả Tiểu bang vàng. Tôi cũng đã từng chứng kiến ​​một số đội bóng trẻ được huấn luyện tồi tệ nhất ở chính những trạng thái đó. Tôi thực sự đã thấy thể thao đặc biệt cũng như bóng đá được đào tạo bài bản từ các tiểu bang mà hầu hết các tiểu bang không nghĩ đến khi họ đảm nhận bóng đá, những khu vực như Utah, Maryland, Virginia, New York, Illinois và cả Washington.

Dave Cisar

Khi những đứa trẻ lớn hơn, có thể có một số khác biệt như điều kiện thời tiết, sự lựa chọn địa phương, và cả Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm làm cho các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “trung tâm” cho khả năng bóng đá. Một số bang cũng có kế hoạch ngân sách bóng đá đáng kể cũng như các huấn luyện viên không hướng dẫn gì cả hoặc thực sự giảm số lượng môn học cũng như thời lượng “thể thao” nơi họ thực hiện với các cầu thủ bóng đá quanh năm trong lớp.

Dave là Người chỉ định “Chuyến tàu của năm” của Nike và cũng nói chuyện trên khắp đất nước tại Phòng khám Huấn luyện viên. Ấn phẩm “Chiến lược chi tiết của giới trẻ giành được chiến thắng trong môn bóng đá” được Tom Osborne và Dave Rimington ủng hộ. Các nhóm cá nhân của anh ấy sử dụng hệ thống này cho đến ngày đã thực sự thắng 94% trò chơi điện tử của họ trong 5 Giải đấu khác nhau.