Một huyền thoại huấn luyện bóng đá trẻ qua đời – Bạn sẽ được tưởng nhớ như thế nào?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Trong cuốn sách “Những điều đầu tiên” Steven Covey nói về việc phát triển một tuyên bố sứ mệnh cá nhân. Anh ấy nói rằng cách tốt nhất để phát triển nó là tưởng tượng bạn đang ở trong đám tang của chính mình và lắng nghe những gì mọi người đang nói về bạn.

Hãy nghĩ về điều đó, bạn có muốn những đường nguyễn công trứ đà nẵng thuộc phường nào người có đầu óc hợp lý, những người mà bạn đã tiếp xúc thân thiết sẽ nói gì trong đám tang của bạn hôm nay không? Đối với nhiều người trong số chúng tôi huấn luyện bóng đá trẻ, chúng tôi sẽ thu hút khá đông người. Một trong những điều tôi thường làm tại phòng khám huấn luyện viên mà tôi điều hành là yêu cầu những người có mặt cho tôi biết tên của huấn luyện viên bóng đá trẻ đầu tiên mà họ có. Khoảng 99% những người mà tôi đặt câu hỏi đó có thể nêu tên huấn luyện viên ngay trên đỉnh đầu của họ và đối với nhiều người đó là ký ức của 20-30 hoặc đối với tôi thậm chí là 40 năm trước.

Bạn sẽ được tưởng nhớ như thế hay không

Chỉ cần nghĩ về nó, bạn sẽ được ghi nhớ bởi tất cả 25 đứa trẻ mà bạn huấn luyện 40-50-60 năm kể từ bây giờ. Họ không chỉ nhớ tên bạn, họ sẽ nhớ phong thái của bạn, cách họ được đối xử và những bài học cuộc sống mà huấn luyện viên đã cố gắng truyền đạt vào tâm hồn trẻ thơ màu mỡ của họ. Vị trí huấn luyện trẻ đi kèm với một bục giảng bắt nạt và lũ trẻ luôn theo dõi bạn 100%, dù muốn hay không. Như họ nói với sức mạnh to lớn đi kèm với trách nhiệm lớn lao, bạn sử dụng sức mạnh đó tốt như thế nào với những đứa trẻ do bạn phụ trách? Những người chơi cũ của bạn sẽ nói gì về bạn trong đám tang của bạn? Họ thậm chí sẽ tham dự?

Còn về phần còn lại của chúng tôi Huấn luyện viên bóng đá trẻ?

Nếu bạn đã từng huấn luyện nhiều đội như tôi đã từng huấn luyện hoặc đã từng huấn luyện tốt trong quá khứ khi con bạn chơi, số trẻ em mà bạn bị ảnh hưởng sẽ lên đến hàng trăm. Còn đâu bạn sẽ có thể ảnh hưởng sâu sắc đến nhiều người như vậy cho đến đời đời? Tôi bắt đầu một chương trình nội thành, nơi chúng tôi có hơn 400 trẻ em tham gia mỗi năm cũng như một chương trình nông thôn có khoảng 75 trẻ em. Cá nhân Ive đã từng huấn luyện 17 đội bóng đá và 3 đội bóng chày. Chúng tôi sẽ mong đợi khá nhiều đám đông ở của tôi, hy vọng sẽ có nhiều mặt trăng kể từ bây giờ.

Dưới đây là một câu chuyện về một người đàn ông cũng giống như nhiều người trong chúng ta.

Daniel Taneyhill Jr từng là quản lý nhà hàng, doanh nhân và chủ sở hữu ngựa đua, nhưng cộng đồng có thể nhớ đến anh ấy nhiều nhất khi dẫn dắt chương trình Bóng đá Thanh niên Lake Fenton. Taneyhill ở Mundy Township đã chết hôm Chủ nhật vì một cơn đau tim rõ ràng. Anh ấy đã 50. Anh ấy là một người đặc biệt, đặc biệt, người luôn sẵn sàng đóng góp thời gian và sự giúp đỡ của mình và đã bắt đầu chương trình thanh niên ở Fenton, Michigan. Ông Jeff Wolverton, một người bạn, hàng xóm và từng là cựu đội bóng đá trẻ cho biết Taneyhill và vợ 24 tuổi của ông ta, Rosiland, đã tiếp quản một chương trình cổ vũ và bóng đá đang phai nhạt cho trẻ em ở Học khu Lake Fenton và phát triển nó lên sáu đội và hơn 300 học sinh. “Anh ấy đã nhận nuôi cả cộng đồng”, Mary Rossmaessler, người bạn thân của gia đình cho biết. “Ông ấy là cha của nhiều cậu con trai.” Tang lễ của ông có hơn 1.000 người tham dự.