Có nhiều thứ hơn cho bóng đá và tất cả các môn thể thao ngoài tốc độ

Marshall Faulk, Emmitt Smith, Curtis Martin, chỉ là một vài trong số những hậu vệ mà tôi đã chặn. Điều buồn cười là không ai trong số những người chơi này được coi là nhanh như chớp theo tiêu chuẩn ngày nay. Một bí mật nhỏ là một lần khi tôi ở cùng với Cardinals, huấn luyện viên Dennis Green của chúng tôi đã yêu cầu chúng tôi thực hiện một trận kết hợp nhỏ. Chúng tôi không hài lòng lắm, nhưng không ai tức giận hơn Emmitt Smith, người đã chạy cú chạy 4,90 40 yard vào ngày hôm đó. Không có điều gì làm cho những cầu thủ này trở nên tuyệt vời là ở khả năng chơi bóng đá bẩm sinh. Có khả năng đọc và lich thi dau serie a nhận ra những gì đang xảy ra trước bất kỳ ai khác thực sự là duy nhất. Biết khi nào và làm thế nào để sử dụng tốc độ đó. Tôi luôn giảng cho những người chạy lùi mà tôi huấn luyện “chạy chậm đến nhanh qua”. Có nghĩa là nhìn thấy lỗ hổng phát triển, hãy để những người chặn đường của bạn đến đó, và khi bạn nhìn thấy lỗ hổng đó mở ra trong tích tắc đó, bạn phải trở thành người chơi nhanh nhất trên sân.

Huấn luyện tốc độ thậm chí còn quan trọng? Tất nhiên, nó là một phần quan trọng của bất kỳ môn thể thao nào. Người chơi ngày càng nhanh hơn. Tại sao? Đơn giản là họ đang học những kỹ thuật mà tôi không học được cho đến khi tôi học đại học, thực tế thì năm cuối đại học là lần đầu tiên tôi thực sự tham gia vào khóa huấn luyện tốc độ. Các con trai của tôi đã thành thạo rất nhiều kỹ năng mà tôi học được ở trường đại học và những kỹ năng chuyên nghiệp khi 8 và 9 tuổi. Tập luyện tốc độ có thể giúp phát triển sợi cơ co giật nhanh, tăng tính linh hoạt tổng thể, giảm nguy cơ chấn thương và mang lại cho bạn lợi thế trên sân.

Mặc dù vậy, điều tôi khinh thường là khi tôi nghe về một đứa trẻ nào đó làm việc với một chuyên gia tốc độ, và sau đó nó ra sân tập luyện và nó không thể bị cảm lạnh chứ đừng nói đến bóng đá. Điều tôi yêu thích ở những người mà tôi đã chơi cùng là họ là những học sinh thực sự của trò chơi, nói một cách đơn giản là họ biết điều gì sẽ xảy ra trước khi bạn làm, điều này khiến họ tự động nhanh hơn bạn. Khi bạn biết mình sẽ đi đâu và làm thế nào để đạt được điều đó, bạn đã nhanh hơn rồi.